1 week no poop, 12weeks preggy. Help po..

8days no poop mga momsh.. malakas naman ako sa tubig, everymorning kumakain ako papaya. And ibang fruits.. sobrang constipated nako.

2 Các câu trả lời

Consult your OB na po mamsh, baka may ireseta sila na effective and safe during pregnancy. Pero pwede niyo din itry yakult after meal. Baka po makatulong.

1y trước

Yes po, bawal nga po ang grapes and pineapple. Yung papaya po pwede daw po basta ripe papaya. Kaya po ang reply ko sa kanya ay consult your OB na lang para maresetahan siya or mabigyan ng medical advice for her problem.

same mi, 1 week na din ako hindi nag poop and currently 12 weeks, kumakain naman din ako papaya.

1y trước

Thanks momy.. update din ako after ko paconsult sa Ob ko.