worried mom

Momsh ng aalala nako kung ano ba ang tawag sa dito. Kasi ngaung week ko lang npansin my parang 2 itlog sa taas .bka luslos .pero 1 month plang ang baby . Slamat po.

worried mom
4 Các câu trả lời

mas mabuti pong ipacheck up nyo. meron pong baby na nagkakaluslos so much better kung maaga palang maaagapan na kung sakali man pero ipagpray nalang po natin na sana hindi

4y trước

Oo nga momsh. Ngaun ppunta kami sa pedia niya

may ganito din po baby ko knina ko lng napansin sa left side ung kaniya..

Ganito din po sa baby ko sa kanan naman ano po ginawa sa baby nyo??

ano daw po yan