Hernia

Hello po, 2 months plang si baby pero may luslos agad sya. Operahan daw po kasi.

Hernia
12 Các câu trả lời

ganyan din po nangyari dati sa bunso ko po kapatid. nung nabubuhay pa po papa Ko lagi Nia hinihilot every morning kaso nung kinuha na sia papa Ni God na pabayaan na ni mama kaya ayun. simula lumaki kapatid ko lumalaki luslus Nia. na operahan sia nung 10 years old sia Kasi laman na Yung nasa bayag Nia ngaun ok na po sia. Sana maging ok po baby nio po ate 🙏

4y trước

slamat po

hi mommy nagkaganyan baby ko pina ultrasound niyo na po ba? kasi yung unang pinagawa sa amin tpos may nkita, cyst sya na may water nwawala din daw yun habang lumalaki si baby.ngayon po nawala na yung saknya ..

Hi sis.. paano nyo po nalaman na may luslos si baby? I mean may nakapa po ba kayong bukol? Saan po banda? Any symptoms po? Para po kasing may nakakapa ako sa bandang right po ng ari ni baby ko .. 😔

ung pamangkin na operahan may lolos din, 1 year mahigit lang sia nun, for me habang maaga pa paoperahan nio na,unm bekini cut ung sa pamangkin ko

minor operation lng siya sis. Pwede na kayo makauwi kina bukasan or on the same day. . pray Lang. Yung nasa gilid b ng puson n bukol?

4y trước

Mga magkano po ang maggastos sa operation po

Skin mommy Kaka.opera baby ko kahpon ,diko naagapan lumaki ung eggs Nia at tyan Kaya kinaylangan operahan

4y trước

Pretermature baby pa ung BBY ko 5months n Po sya ,awa Ng dios okay naman na Po sya ngayon bka makalabas na Po kmi mmya.

Hello po! Kumusta po si baby niyo? Pinaoperahan niyo po?

Paano po malalaman na my luslos ang baby?

kawawa naman 😞 pagaling ka, baby...

kawawa naman si baby.