bakuna

Hi mga momsh ask ko lang if anu po kaya nanyari dito? Prang bumukol at ngkanana ung binakunahan saknya. Worried lang ako bka nainfection 1 month and 11 days plang xa.. first time mom here . Thank u sa sasagoy

bakuna
9 Các câu trả lời

Hay mamsh normal bcg reaction po Yan. Magnana tapos puputok then magscar po Yan. Wag nyo po pahidan Ng mga ointment or creams kusa din po Yan hihilom. Basta wag hayaan mababad pag nabasa kapag naligo, tuyuin agad.

Normal lang po yan. 😊 Nagpanic din po ako before nung magkaganyan ang kay lo, dinala pa namin sa pedia nya. 😅 Kusa po yan mawawala. 😊

That’s normal for BCG vaccine. Wala po kayo kelangan ilagay o gawin dyan. Kusa po yan mawawala.

Normal lang po mommy na maging ganyan ang BCG vaccine. Hayaan mo lang po at wag gagalawin.

normal lang po yan sa bcg po yan kusang hihilom din po yan

Thank u po sa reply mga momsh ☺️

normal lang po yan mommy dont worry..

Normal lng po yan mawawala din

Normal ponsa BCG Vaccine.