masakit na makiliti ?

Momsh natural lng ba ang likot ni baby sa tyan yung tipong halos napapa tawa at aray ka sa likot?? 28weeks preggy po ako ngayun ? hihinto lng sandali yung pag galaw ng baby ko tapos galaw ng galaw na nman sya ?

masakit na makiliti ?
20 Các câu trả lời

Same here sis. Super likot ni baby. 29 weeks and 1 day na ko. Nakaka-excite naaaa 😍😍💖

4y trước

Same here sis na eexcite na rin ako 😁😁

Same here 36weeks.. sobra sa pagkalikot parang lumalampas na sa ribs ko😊

23 weeks ako at kapag sa tagiliran ko sya naglilikot tsaka ako nakikiliti 😂

@21 weeks subrang likot na ng baby ko. sarap talaga sa feeling 😍💕

Sarap sa feeling mommy kapag naglilikot si baby 😍

Haha ganyan din ako..natatawa at napapaaray..

mas magalaw sila kapag kumain ka ng matatamis

Ako 25weeks sobrang likot na talaga 😊

good sign daw po yan pg magalaw sya.. :D

Oo gnyan din s akin noon