Delivery thru Cesarian Section...

momsh.. ilan days bago kau ngkbreastmilk... I delivered my baby last April 21 and still no sign of bm... 😭😭 ngpplatch nmn aq b4 xa mgfeeding bottle... ano po mgnda vita n effective tlg... pls help me...

9 Các câu trả lời

CS din ako momsh, nasa NICU yung baby ko ng 24 hours, wala pakong milk nun. tapos ginawa ko bumili kami ng imbaw tapos uminom ako ng tsokolate tas laklak ako ng fruits. nung hinatid na sa room namin ang baby ko, direct latch agad, meron nakong milk. tapos hanggang ngayon umiinom ako ng Natalac capsule at M2 tea. yun lang

ako po ng breastmilk nmn po agad,try nio po malunggay capsul and mag sabaw po kayo lagi and energen malakas po ung milk ko nong ginawa ko po un,advise din po ng doc.Saken un try nio po

3y trước

thank u po.. ok n po... traditional "hilot " helps me para maopen ung daanan ng gatas ko.. and ngnatalac dn po aq.. madaming sabaw at myat maya tubig..so far exclusive bf n kami.. yehey!!! mtakaw c baby boy q.. oras oras latch... kaso 3 x a day poops nya... normal po b un...

after 3 days ako nagkagatas. Palatch lang po ng palatch kahit masakit. Tapos kain po kayo masasabaw and inom ng milo.

Hello mommy. Kamusta po? Nakapagpabreastfeed ka po ba? ako nun after 3 days bago nagkamilk ee. 😊

3y trước

5 days p po.. with the help of hilot..naopen ung milk duct q.. 5 days lage xa latch wala tlg .. ngppmump aq wala dn.. d rin bumigat dede q.. until ung hilot tlg ang nghilot tas d next day.. nmigat n boobs ko.. den ngtake aq ng natalac 3x a day.. tas milo... ok n... nkkpgpump n dn aq 3 weeks p lng 3 oz n nkukuha ko both boobs... 🤣🥰🥰🥰

magpaluto ka ng malunggay na walang seasonings effective un mommy kase ganon dn ako

after 3 days momy kaya naka formula si baby ng 3 araw.

CS din akon. after 4 days bago nagka milk .

Try mo pump momsh!

mag pump po kayo.