?

Momsh babalik din ba ako sa dati kong puti? Now kase third trimester nangitim bigla ako lalo na sa neck, under arm, at sa mga singit singitan.

11 Các câu trả lời

Baka po lalaki po anak niyo ☺️ may kasabihan kase samin na pag daw maitim mga kili kili at mga singit lalaki magiging baby mo. Hehe pero kasabihan lang naman.

4y trước

Hehe same po tayo maitim din kili kili ko at singit baby boy din po baby ko 😄

Yes po. Pero d po totoo yung kapag umiitim mga kili-kili , singit at kung saan saan pa lalaki daw. Kasi sakin Mamsh , babae naman 😊

4y trước

Same dn po sa panganay ko. Nangitim lahat haggard ang mukha lumaki ilong yun pala babae 😂

Babalik po yan. 5 months na si baby ko ngayon at yung itim ko sa underarms, thankfully nawala naman.

Yes, babalik din yan mommy eventually. Pag nawala na ang pregnancy hormones sa body natin.

Unti-unti po yang babalik sa normal momsh 😊 after na po pagka panganak.

Babalik din po sa normal kulay mo sis. Part of pregnancy yan 😊

ganun po ba nakakatulong naman magbasabasa sa mga comment,

Yes, pero hindi ganun kabilis.

Ako momshie bumalik nman

Babalik dn po yan madam