Acne breakouts

Omg now third trimester nag breakout talaga ako as in lalo na sa forehead, neck and chest. Maalis po ba kapanganak ko?

2 Các câu trả lời

Hi Mommies,meron po akong products available for preggys and lactating momsh gaya ko. No harsh chemicals. Safe with organic ingredients at mura lang. Effective and no bad feedbacks. PM ka po if u want to know more or visit our fb page 🥰https://www.facebook.com/kbeautyfashionph/

Normally pagkaanak nawawala naman ulit. Sa hormones lang yan sis.