Maiitim na leeg at underarm.

Hello mga Momshies! Ask ko lang if meron sainyo gaya ko na talagang umitim po ang leeg at under arm ko but my baby is a Girl! Pano po kaya babalik yun sa dati? After ko manganak gusto ko sana kase bumalik sa dati ng kulay yung leeg at under arm ko. Hehehe Thank you in advanced po sa mga sasagot. Godbless! ??

1 Trả lời

Nangitim din sakin pero nawala din sya 🙂 Wala akong pinahid or anything. Siguro aa underarm, mag tawas ka lang. Nakakaputi talaga siya ng kilikili 😁