maitim na kili kili at leeg...

Momsh ang itim po ng kili kili ko ? nakakaturn off sa sarili. Pati ang leeg nangingitim din... hormonal changes feels like ? sino po dito nakakaexpirence ng parehas po. ?

164 Các câu trả lời

Same tayo. Ako morena talaga kulay ko pero yung kulay ng leeg at kili kili ko iba eh. Itim talaga kainis haahaha. Sabi pa ng mister ko di na nga daw ako lumalabas ng bahay lalo pa daw ako umiitim hahaha

Same here mas malala nga saken umitim na nga yung kilikili at leeg, puno rin ng pimples yung likod at tsaka dibdib ko. Ngayon may ilang pimples na rin tumubo sa tummy ko 😔 nkaka depress.

🙋‍♀️nangitim kili kili ko momsh, lumaki nose, and we'll be having a baby boy😊 nagrereklamo ko kay hubby pero sagot nia lage babalik dn nmn kulay nyan pagkapanganak🥰🥰🥰

Same here hahaha, pero i don’t mind. As long as I know na I’m worth-it in every ways. ♥️ Never be turn off w/ urself. U’re giving life to a human, be proud ♥️

Sakin lahat na ng pedeng mangitim eh nangitim na ... minsan nakaka asar na tumingin sa salamin 😔😔 pero naisip ko mag papaganda nalang ulet ako paglabas ni baby 😊

Heheh sakin sis sobrang itim kahit anung gawing hilod wala 😅pero its okay para kay baby handang mahaggard at pumangit si mommy saka na mag aayus kapag nakalabas nasya

same here pati stretch mark na lumabas sa tummy ko maiitim din. 😂 buti nalang si Hubby di nateturn off natutuwa pa. ang cute daw ng tummy ko 😂😂😂

HAHAH! ramdam ko po kayo.. maitim din ang kili kili at leeg ko.. minsan nahihiya na ko, pero hinahayaan ko nalang kase sabi naman babalik naman daw uli..

Same. Lalo pa umitim kili kili ko hahaha umitim dn yung batok pero hndi sa leeg. Di din mukhang namaga ilong ko haha 7months preggy and baby boy 😂

Ako nga mamsi di nangingitim leeg at kilikili. Pero yung singit mygad. Nakakahiya kay asawa. Buti nalang nasa ibang bansa sya now 😔😔