Hormonal changes

Mga mamshiee. Ganun ba talaga? Ang itim ng kili kili ko at leeg, sobra. :( naliligo nman ako. Naghihilod. Hayy. Babalik pa kaya ito? After I give birth?

30 Các câu trả lời

Nag lalagay ako baby oil momsh, ung may vitamin e at aloe Vera kahit pano mag lighten sya. Hindi kasi tayo pwede gumamit ng whitening habang preggy eh kasama sa hormonal changes ng katawan natin yang mga pangingitim hehehe

Normal nmn po. Kaya lang Mejo matagal bumalik Lalo na pag wala kang nilalagay na mga cream 😂 Yung sakin kasi sa 1st baby ko tagal Tapos ngaun buntis na nmn ganun na nmn 😂😂 Ang panget lang tignan

Wag ka na muna maghilod mamsh baka lumala. Leave you body as it is muna 😊 Mawawal din daw haha. Ako as of now, kili kili palang umitim 7 months preggy na ako. Puro oil lotion muna sa body 😊

5y trước

Ok mamshie salamat

Nakaka frustrate na kasi. Ikakasal pa naman ako sa Aug 17. Tapos akala ng mga tao nakaka tuwa pag sinasabi nila ang itim ng leeg. They dont know our struggle..

Same here po..ang itim na ng kili2 q . Pinagtatawanan q nalang sarili q imbis na malungkot kc normal lang daw po talaga yan tsaka babalik din sa dati heheh

Ganun tlga Momy hormonal change yan basta pg nkapanganak ka na punasan mo lagi ng alcohol or baby oil sa cotton swab hanggang mg-lighten na uli.

Normal lang po yan due to preggy hormones. Wag ka magalala mommy. Babalik din po yan sa normal few months after nyo po manganak 😊

Yes po sis babalik nmn daw sabi ng OB ko. Part po kase yan ng pregnancy ung iba pimples naman mas mahirap yun huhu.

kili kili ko sobrang itim kahit hiludin ko ng hiludin.. T-T sa neck hindi pa naman. sana wag naman.. huhu

i feel you po😂 yung parang may necklace na itim sa leeg😁😁 sana matanggal pag kapanganak.