maitim na kili kili at leeg...

Momsh ang itim po ng kili kili ko ? nakakaturn off sa sarili. Pati ang leeg nangingitim din... hormonal changes feels like ? sino po dito nakakaexpirence ng parehas po. ?

164 Các câu trả lời

Same here. Akala ng lahat boy baby ko pero nagkamali sila girl ang baby ko wala yan sa kung anong gender ng anak mo bakit ka may ganito may ganyan o bakit ganyan itsura mo nasa hormones yan nasa pangangatawan natin. Lumang kasabihan na lang yung pag blooming ka girl pag haggard ka boy. Nung nagpa ultrasound nga ko at girl ang lumabas may ilan paring pinipilit na boy dahil nga sa itsura ko naooffend na ko pero pinipigil ko lang. Kulang nalang kasi ipagsiksikan nilang ang panget panget mo hahahaha

5y trước

Same here sis. Maputi ako pero yung leeg ko sobrang nag itim pati kili kili at singit haha. Yung mga nkakakita sakin sinasabi nila boy daw baby ko pero 100% baby girl naman talaga 😅

Im experiencing right now... Grabe parang deo ko eh kiwi sa itim ng kilikili ko.. Then my kilikili is nagiging dark na rin... Lahat ng nakakakita sakin they always saying na boy ang baby ko... Pero nung nacheck na via ultrasound ayun im having a girl... Sa hormones lang talaga ang cause king bakit nagiging dark.. Hindi dahil sa gender ng baby

Hi mga momsh ❤ salamat sa pagsagot sa post ko. Nanganak na po ako mag2 buwan na. Opo maitim ang kilikili at leeg ko pero ngayon unti unti na sya nawawala. Bali wala po skn yan basta para sa baby boy ko. 💕 lahat ng yan titiisin ko para sknya. Ito nga pala si baby boy ko 💙

🖐️✋Me momssh... Sobra. Sobra. Pati Leeg ko. Kaya kahit nkasando q nhhya aq lmbas ng bahay. Isa dn sgro ito sa reason kng bakit bgla nwala ang love skn ni lip. Kasi lagi nya ako snsbhan na pangit q na. Ang itim q na dw. I always say nman na dhil to sa pgbubuntis q. Pero. Ayun ngloko pdn nghhnap ng Maputi at sexy.. 😥

5y trước

... Mskit lang tlga kasi this oct lang sya ng gnyan na pra palayain aq sa aprtmnt... Kunin mga gamit q.

Same here, leeg, kili kili, meron rin ako sa legs na itim na line, yung kalahati ang itim tas ung kalahati yung natural na kulay ko, nakakahiya na mgsuot ng mga maiiksing damit. Nakakababa ng self confidence, baby boy din ako. Sana mawala agad after ko manganak lalo na yung itim na dark line na hati sa legs ko 😞

Ganyan din ako nung nanganak Kay first born ko.. pero nawala din po afterwards..kala ko dati excuse Lang ung maitim Ang kili kili o leeg baka kako di lang nakukuskos pero Hindi pala talaga, kahit ma Mula na leeg ko nun ayaw talaga.. it will go away Naman after

Ako rin huhu haha nakakainis na nakakatuwa. Matutuwa ka kasi feel na feel mo preggy ka due to harmonal changes nakakinis kapag tinitigan mo ng matagal ang dugyot tignan haha more lalcohol tuloy ako. Nakakatakot lang baka masobrahan at masunog ang skin haha

Ako nangitim ang kilikili ko at leeg nung nag 7months na ko. 😭 Kala ko di na mangingitim since kapag girl daw ang gender ni baby blooming. Naniniwala talaga q na wala sa gender ni baby yan. Iba iba talaga ang pag bubuntis natin mga momsh.

I feel you!😅 present 🙋🏻‍♀️ Maitim na kilikili At leeg ko tas maga pa ilong ko😂😂😂 panget ko Ayaw kona minsan tumingin Sa salamin pati mag pa picture Hahahaha 😂😂😂😂 Ang ending baby boy kaya pala😱..

Ako dati kinaiinggitan ako ng mga friends ko kasi sobrang puti talaga ng kili kili ko. Tas pag tinutubuan ng buhok 3-5 na piraso lang hahaha namana ko sa nanay ko. Pero ngayong preggy na. Jusko mapapaiyak nalang talaga ako hahaha