maitim na kili kili at leeg...

Momsh ang itim po ng kili kili ko ? nakakaturn off sa sarili. Pati ang leeg nangingitim din... hormonal changes feels like ? sino po dito nakakaexpirence ng parehas po. ?

164 Các câu trả lời

ako nga nagpabunot ako ng buhok sa kili2 sa asawa ko sabi ba naman, wag na bunutan kase d nman daw kta kakulay na daw nung kili2 🤣

Ako po. isama mo pa singit. Pero yung leeg po di naman kaitiman. Umaasa nalang ako na mawawala din ang pangingitim pag ka panganak e.

Di ka nag iisa momsh haha Dati namn na maitim kili kili ko pero ngayong preggy ako as in karumal dumal 😂 Pati singit at leeg.

🙋 mawawala rin po yan after manganak. Some may take months and years, depende sa kung gano kalaki yung na-gain na weight.

Ako po momsh, ang itim din ng kili kilo ko tas napapansin ko oati leeg ko nangingitim din 😅 7months preggy na po ako

5y trước

Pelvic ultrasound sayo?

Hahahaha same sis. Hilig ko pa mag-sleeveless. Sabe ng asawa ko mas maputi pa daw kilikili nya kesa saken hahahahahaha

5y trước

Bb boy sis

Me!! Ayaw ko na minsan tumingin sa salamin! Hehehe! Sana bumalik agad sa dati momsh noh pagkapanganak natin. Hehe!

Me hahahaha. Ang daming nag sasabi boy daw kasi umitim leeg at kili kili ko. Pero girl sa ultrasound 😂😂😂

Kili kili at singit brown out palagi.ahaha nakakahiya pag i IE.hayy nako sarap mag disappear papuntang Mars.ahaha

Ako kilikili, ung mga lines ko sa kili kili nangingitim siya. 🤣 Akala mo may libag na di natatagal eh. Hahaha