maitim na kili kili at leeg...

Momsh ang itim po ng kili kili ko ? nakakaturn off sa sarili. Pati ang leeg nangingitim din... hormonal changes feels like ? sino po dito nakakaexpirence ng parehas po. ?

164 Các câu trả lời

same here. normal lang naman daw,pero minsan nakaka insecure yung mga nanay na blooming pagbubuntis. minsan kasi niloloko ng hubby ko, kinakantahan ako ng "madilim ang yong paligid 😂

Same tayo sis...hehe

Same here 😅

Same here😆😆😆

same tayo sis . sakik singit kuyukot at kili kili umutim ng sobra . nakakahiya na minsan lumabas 😂

Ako nman nangangamoy kili kili ko. Amoy asim, hihihi! Ayoko maglagay ng deodorant o mga tawas kasi baka umitim.

Babalik dn po yan mommy, akin dn my line n brown na kili kili ko.. lagi tuloy ako niloloko ng asawa ko.. d n dw pantay kulay ko 😂😂😂

Sa akin kili kili ko po ung umitim. Hanggang ngayon di pa siya bumabalik sa dati.

Hahahha sa akin mas akward. Isang kili2 lng umitim, yung kabila hindi hahaha

Same here.. 😂😂