worried 😓

Hi momsh. 31 weeks and 3 days pregnant na po ako. Nag aalala lang ako sa nararamdaman ko ngaun. Normal lang ba to? Lagi po kasi sumasakit ung puson ko. Yung balakang ko, yung likod ko.. Kapag naka upo or tau ako minsan ndi ako tumatagal, kasi sumasakit na ung likod balakang at puson ko, kaya hinihiga ko nalang. Pero, sa pag higa ko rin ganon din po sumasakit lalo na kapag naka higa ako left side ko. Kaya minsan nag change position ako sa right side which is risky kay baby ko, and kapag hindi ko na talaga kaya naka flat na ung back ko. Okay lang kaya na ganon ung maging position ko kahit alam kong risky sia, ang sakit kasi talaga. Hindi ko naman tinatagalan every change position ko po.

1 Trả lời

much better yung position mo sa pag tulog ng nakata gilid kasi sasakit talaga katawan mo kapag straight body ka lang.