Just moms

Hi moms, sino dito may premature baby pagkapanganak? ask ko lang kung ilang taon sila natutong magsalita? running 3 yrs na kasi anak ko tapos di pa marunong magsalita pero nakakaintindi na sya. Yun bang meron na syang gustong sabihin na pero yung lalabas lang sa bibig nya is ingay lang parang pipi. Di ba pag pipi ka di ka makakarinig? e nakakarinig naman sya, naiintindihan pa nga din nya. natural lang ba sa mga premature baby yung late magsalita? thanks po.

15 Các câu trả lời

hayaan mulang kasi ganun din yung anak ko dati ngaun 4 na sya dun na sya nagsasalita...

6y trước

super late na nag salita baby mo sis. pero wala naman syang autism?

pag pipi ka, di ibig sabihin bingi ka din. try consulting with pedia po

Pacheck nyo po baka may autism.

any update po sa lo nyo mi?

pacheckup nyo po😊