Speech Delay

2 yrs old na baby boy ko sa march. Di parin sya marunong magsalita, kapag may gusto sya or papatimpla ng dede, ituturo lang nya or iaabot ang bote nya. Anu pong pwedeng gawin? Natural lang po ba yun? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

Speech Delay
1 Trả lời

Hi po 👋 Sabi po sakin nung specialist nung nagparating hearing test kami, dapat within 2 years nakakapagsalita na si Baby kahit simple words at madaling ma-icommunicate yung gusto niya. Kapag po hindi, dapat po ipaulit yung hearing test then kapag okay naman ang hearing test, magpa-check up daw po sa Pedia. Tanong ko lang po, okay naman po ba result ng hearing test ni Baby?

2y trước

Sa experience ko po, may mga bata talaga na ganyan. Kasi ung pinsan ko dati mga 2 yrs old na un sya nakapagstart magsalita. Ngayon 10 y/o na sya. Sya ung 1st honor mula grade 1. Hehe kaya keep on praying lang po at palagi nyo kausapin.