1st tri exercise

hi moms! do you exercise during 1st tri? like walking sa machine? advisable ba mag start ng exercise routine at this stage? thanks.

10 Các câu trả lời

kung d maselan pregnancy mo mommy mas ok start ka 1st tri core strenghtening low impact ok naman kasi para gluteal and pelvic muscles mo lumakas mas nakakatulong dw yun sa labor and delivery tsaka mas active ka mas maganda ang flow ng oxygen ki baby kasi maayos ang blood circulation mo. ang alam ko iniiwasang workouts sa pregnancy are twisting and abs exercises e. tanong mo si ob if may restrictions ka.

sa akin pinayagan naman ako ob kasi wala ako prob. kasi active talaga lifestyle ko. pero low impact exercise lang dapat. naglalakad ako sa treadmill pero slow pace lang, tapos low impact aerobics 😊tapos briskwalking maman every morming kapag papasok sa work.. eto pong 2nd trimester ko nag eexercise pa din ako at zumba zumba pero hindi mayugyog. 😊

5y trước

oo nga sis, minsan nga nalilimutan ko buntis ako pag nakarinig ako tugtog eh bigla na lang amo sumasayaw. nagagalit mga matatanda. 😂 kahit nanonood lang ako tv nag eexercise pa din ako para malibang libang

7 Great Exercises for Your First Trimester of Pregnancy. ... •Walking and Running. ... •Swimming. ... •Dancing (and Other Aerobics) ... •Stationary Cycling or Spinning. ... •Yoga. Ref: andito po ang details👇🏼👇🏼👇🏼 https://www.tricitymed.org/2018/09/7-great-exercises-for-your-first-trimester-of-pregnancy/

Ako accidentally nakapag-exercise nung 1st month ko. As in yung pang lose weight and belly fat. Pero nung nalaman kong buntis ako, hininto ko kasi bawal matagtag ang buntis sa 1st tri. I suggest 2nd or 3rd tri ka magkaron ng exercise routine. 😊

5y trước

thanks sis, same here starting din ako s workouts last time bigla din nalaman ko tinigil ko agad. yun din iniisip ko after 1st tri na lang para super safe. medyo gaining weight na dn kasi agad, 2 months pa lang. 🙄

first trimester ko nakapag bundok pa ako... hehehe basta hindi ka maselan magbuntis.. nung second trimester ko nakapag caving pa ko

5y trước

haha sis same tayo nag akiki pulag pako nung december 2 mos na ako nun d ko alam preggy ako nalaman ko lng na 4 mos ako kaya pla lage ako mag sakit nun first 3 mos ko

pede mgexercise ang buntis pero dpt pa check up k muna po sa obgyne mo pra ipaalam mo

nope maselan na stage pa po yan 3rd trimester po nag eexercise.

ask ur OB madam kc may maibibigay naman po sya sau n exercise

5y trước

thanks sis, swimming lang nasabi niya last checkup. wala naman ma swimmingan na pool 😁

ako di nkpag exercise, maselan kc, bed rest po.

depende sau mamsh ako tamad eh hahaha

5y trước

hehe nakakatamad nga gumising maaga