35WEEKS EXERCISE AND WALKING

Hi, mommies! Tanong ko lang ilang weeks kayo nag start ng walking at exercise? May I know the duration of walking like ilang mins/hrs in a day? May tips po ba kayo para madali mag open ang cervix and easy labor? Thank you

1 Trả lời

Ako po since nalaman kong preggy ako (15 weeks) nagwoworkout pa rin po ako. Now, Im 34 weeks preggy, slow walk po for 30 mins, kapag maulan po sa walking pad ng 30 mins. For IE po ako sa 30th para macheck kung ilang cm na ako 😅🤗