butlig na may nana sa ulo ni baby

moms ano po kaya tong na sa ulo ni baby..? natatakot kasi ako mag pa check up dahil sa panahon ngayon..

butlig na may nana sa ulo ni baby
18 Các câu trả lời

Ipacheckup nyo na po yan, malala na. Di na dapat ipinagtatanong yan dito. Kasi baka mamaya may mag suggest ng ipahid ganito ganyan, lalo pang lumala yan. Doctor dapat ang tumitingin.

okay lang po magpacheck up lalu na po ganyan na po condition ng ulo ni baby. basta follow protocols lang po. ang ginagawa pi namin is may cover c baby pag inilalabas para sure po stay safe po

momsh wag ka po matakot magpa check up. mas matakot ka po pag lumala at mahirap na gamutin. kawawa si baby.. sya ang nagsa.suffer. .kailangan yan ng agarang gamot..

ipacheck nyo na momsh. doble ingat nalang. based sa hitsura malala na eh. maganda matignan na ng pedia. mahirap dinag self medicate lalo na sa ulo yan

pa Pedia Ka momsh, Private yun mura lang naman Bayad, Para di ka Masyado Natatakot sa panahon ngayon,para sure na din Kung ano kalagayan ni baby

naku sis mas matakot ka kung lumala yang nasa ulo ng anak mo . pa check up mo na sis . kahit center o private pedia . iwas lang sa mga tao

Check up na mommy kasi andami at malalaki. Pakibalitaan kami if anu sabihin ni pedia

pacheck up Muna Yan mommy. may tamang GAMot para diyan. tiwala ka po sa dr.

Okay na po ba baby mo? Ano po ginamot mo? Ganyan din kase baby ko ngayon😭

2y trước

Same po, ganyan baby ko ngayon.. Pina check up ko nam. neresitahan kong Ceterizine tsaka cream na antibacterial pero d parin naman nawala 😭

Naku, medyo malala na po ata yan. Best to go to your pedia na.