butlig na parang may nana

nangyare na din po ba sa mga baby nyo yung nagkaroon ng butlig sa ulo na parang may nana kulay puti na yellowish po kasi yung mga butlig ng baby ko sa ulo nya. kusang nawawala po ba sya o need ng treatment? 3 weeks old palang po baby ko.

5 Các câu trả lời

Aplyan mo sis tiny remedies in a rash para mawala agad yan. Safe since all natural and super effective 😘

yes po Norma lang yun mommy mawawala din po yan. 😊 paarawan at paliguan mo lang po everyday c baby.

ganyan din po sa baby ko nawala na po ba yung butlig ng baby nyo?

May ganyan din pi baby ko. Ano po ginamot nyo mommy?

ano po gmt