Hiccup Of Unborn Baby

Hello mommy! Sino po nakaexperience ng hiccup ni baby sa loob ng tummy? Halos napapadalas na. As per some advise, drink cold water and lying on the left side. Ginagawa ko naman but still ramdam ko pa di. Hiccup mga mommy is yung pintig siya ng pintig? I am 34 weeks and 5 days now. Thank you in advance!

1 Trả lời

ganyan dn ako nung buntis, i think its normal

5y trước

Halos lgi reseta s akin ay duvadelan mommy.. Bukas ppcheck up ako kay ob.. Early check up. Cs ksi ako before s panganay ko ky d ko nexperience ung contractions. Ns 37 weeks ako nun nung bigla ako dinugo. Sbi nila s ngyon s akin ( family and relatives) na mukang d ako aabutin ng 1st week of april ( sched of cs) ksi nkita nila n ang laki ng tyan ko now compare before.