hiccup

Is hiccup dangerous on babys health?

11 Các câu trả lời

Normal po, baby ko kahit nung baby pa siya weeks nag hiccups nasiya pero normal naman sabi ng pedia then kilitiin kolang daw sa talampakan para mawala since dipa pinapainom ng water yun okay naman he's 8months now wala naman na masiyado.

4y trước

Basta yung umiyak siya sis ugh😉

sakin nga po araw araw hini hiccups in 1 day nakaka 3 o 4 na beses ang sabi nung nag search ako sabi nag dedevelop daw yung vocal cords nila kaya sila nag hihi cups

Pakilinaw po ung question nyo kau po ba nghihiccup o ung baby?

4y trước

Sabi naman po niya" baby's health" or na edit na?

Madalas mag hiccup ang baby. Normal lang yun mamshie:)

Normal lng sis n paminsan minsan my hiccup si baby.

Not dangerous po, it's normal lang

No po mommy 😊

Its normal..

Nope.

Nope