hiccup or baby kick

Pano po ba malalaman kung hiccups ni baby yun or baby kick? Last week ko lang kasi naramdaman na lumakas pintig ni baby mostly sa right side ng puson ko. 22 weeks pregnant and first time mom. Thank you

1 Trả lời

pag kicks po di yung sunod sunod at irregular yung interval nya. counted as kicks din po yung pagbaling baling ni baby. yung parang may butterflies sa tyan or may isda na napitik sa tyan (based sa experience at madalas ko ding explanation sa mga nagtatanong sa akin). pag hiccups parang tayo lang din pag sinisinok, sunod sunod tapos medyo matagal sya compared sa kicks. sa lakas yung sinok/hiccups di halos nababago pero yung kicks may malakas may mahina.

5y trước

Ang hirap kasi idistinguish kung hiccups or kicks ba yun ni baby lalo na ngayon ko pa lang sya ganon na nararamdaman. Hehe nakakatuwa lang pag may nararamdaman akong napintig sa puson ko mahina man sya or malakas kasi alam ko si baby yun. Thank you po