bleeding

Mommy bat ganon nagbleeding ako kaninang madaing araw hanggang nagyon.. anong dapat kung gawin? Nagpatvs ako kahapon dahil spotting ako for 3 days taz wala naman nakita don na nagbleed sa loob... 6 weeks ako sa utz pero pag lmp base ko 10 weeks na ako pero yolk sac pa ang nakita. Hahai... Aino dito same case sa akin? Need advice niyo po

25 Các câu trả lời

Momsh riza si mister ko andito sa bakasyon eh tayming nga sana ang bilis nabuo ni baby kaso nawal din bigla sabi ng ob ko magtry daw ulit 5-6months pa ang tagalmpa pala nito hintayin hhahha... Pero. Thanks sis sa idea hahha gagawin konyan

4y trước

Oo nga sis riza.. thanks sis...