bleeding

Mommy bat ganon nagbleeding ako kaninang madaing araw hanggang nagyon.. anong dapat kung gawin? Nagpatvs ako kahapon dahil spotting ako for 3 days taz wala naman nakita don na nagbleed sa loob... 6 weeks ako sa utz pero pag lmp base ko 10 weeks na ako pero yolk sac pa ang nakita. Hahai... Aino dito same case sa akin? Need advice niyo po

25 Các câu trả lời

Momsh ross sa akin mag one week na ako sa friday simula nong nakunan may bleeding pa din ako.. sabinng ob ko of complete miscarriage may bleeding pa talaga aabot ng one week yata to. Two weeks depende

4y trước

Hi sis di pa bumalik yong regular mens ko eh one month na ako now wala. Pa. Din dumating na mens

Ilang weeks yong bleeding mo sis after complete sa miscarriage mo? Kasi diba may bleeding pa din pero di na masyadong malaks? Mabuti kapa sis nasundan agad pwede pala yon sis masundan agad agad?

4y trước

Ah akala ko sis affur wala na talagang bleeding ako meron pa eh mag one week na sa friday... Pero di naman siya malakas

Ah parang ie sis? Bakit ka sis naadmit? Bale matagal kaba nagbleeding or pumunta ka lang sa er? Ako di kasi talaga nagpa admit eh aksi lumabas naman sa bahay talaga yong parangnkarne ng baboy

4y trước

Wla sis e

kamusta nakapag pa transv kana po ba? Ask ko lang din po if kusa ba lumabas ung parang karne ng baboy? Wala ka naman ibang ininom na gamot para lumabas sayo un?

4y trước

Wala kasi ng pinainom sa akin sis eh na gamot para mawala ang bleed.... Antibiotic lang talaga binigay sa akin.. mau kaibigan nga ako nakunan din siyanpero kahit isang gamot alang binigay sa kanya mga one wek to two weeks siya may bleed

Usually po ang sinusunod po ay ang resulta ng ultrasound po sis. Mas accurate po iyon compared sa LMP po ntn. OBgyne po sis ang magadvise po sa inyo ng dapat pong gwin.

4y trước

Sis kung wla po kaung cp number ng OBgyne, usually po tlg assistant po ang kukuha ng concern nyo po then iforward po sa ob. Magdedecide lng po c obgyne kng for DNC (raspa) po kau, kpag personal po kau nagkta/ naicheckup at Ipapaultrasound po nya kau pra sure mommy. Kelngan nyo po tlg magpacheckup.

Momsh riza pareha tayo nong nanganak ako kinabukasan pinaligo agad ako ng ob ko.... Nawala naba bleeding mo agad sis after mo na complete moscarrisge?

Ano po ba itsura ng dugo na parang karne? Malaki po ba ung lumabas sayo sis? May lumabas kase sken pero maliit lang eh sobrang sakit din ng puson ko ngaun ,

Mommy Riza ask lang ilan days or months pwd makipag do after miscarriage?kaka raspa ko lang kc last april 15..😊

4y trước

Hi sis ask ko lng next week mag 1 month na.tyan q before nkunan, pwede kaya magpahilot?

Sa baby mo sis na nakunan ka nag morning sickness kaba non? Ako kasi never nag morning sickness eh

4y trước

Ou sis fionnah tama c sis riza ganun gawin mo..😊 Nung malaman nga ng mga kwork and friends ko n buntis ako sinasabi nila n baka twins n nmn pati c doc ganun din kaso kakalungkot hindi nmn natuloy..hindi pa binigay ni god.. Alam nyo yung trauma sis na baka pag nabuntis ulit ganun n nmn parang hindi ko na kakayanin😔

My nireseta sa akin na gamot methylgrine ata name nun,.pampalabas ng mga buong dugo

4y trước

Sis kimberly oo para din tayong naganak angnpagkaiba lang amskait lang apra sa atin tanggapin kasi wala yong baby natin.. yong sa akin sis yong aprang karne ng baboy nilibing namin taz 3 days namin pinagdasal si baby