bleeding

Mommy bat ganon nagbleeding ako kaninang madaing araw hanggang nagyon.. anong dapat kung gawin? Nagpatvs ako kahapon dahil spotting ako for 3 days taz wala naman nakita don na nagbleed sa loob... 6 weeks ako sa utz pero pag lmp base ko 10 weeks na ako pero yolk sac pa ang nakita. Hahai... Aino dito same case sa akin? Need advice niyo po

25 Các câu trả lời

Ganyan na experience ko sa pregnancy ko before k bunso. Unang ultrasound ko yolk sac lang nakita. Tas bgla after few days nag bleeding ako. Niresetahan ako pampakapit (duphaston) after 2 weeks nagpa ultrasound ako ulit, unfortunately yolk sac padin nakita. Finding is Blighted ovum, pinaghintay pako ng 2 weeks ng OB ko kase baka late lang nag develop si baby but unfortunately nag heavy bleeding ako ang eventually may lumabas na buo saken which is parang ung pinaka yolk sac. Na complete miscarriage ako unfortunately 😔😞 ung iba pag d lumabas need raspa. After 3 months naman nag try kame ulit and sinwerte. I now have my health bunso. Pray lang momsh, malay mo late lang din nag develop si baby.  blighted ovum occurs when a fertilized egg implants in the uterus but doesn't develop into an embryo. It is also referred to as an anembryonic (no embryo) pregnancy and is a leading cause of early pregnancy failure or miscarriage.

4y trước

Oonnga sis eh...

Napacheck up agad ako nung ngbleed ako chineck ni doc heartbit pero d nya naditect kaya pinaultrasound nya agad ako kaso sa ultrasound gs plang sya 8weeks..sinabihan nmn ako ni doc na impression nya blighted ovum kc nga base sa lmp ko 12 to 13weeks nko preg..pinagtake muna nya ko pampakapit and total bedrest kaso 5days n bleeding parin ako kaya sabi nya paadmit nako 1week exact 2days n kmi hospital lalabas na sana kami and sa bahay nalang itutuloy bedrest kaso d huminto bleeding lalo lumakas and parang my gusto lumabas at sumasakit na puson ko pag check sakin ni doc dmi ko n bloodclot sa loob emergency utrasounds then sabi ni doc sked nko 4 raspa kc wala n dw yung sac. Hindi nmn masakit yung raspa mommy kc papatuligin ka nmn..

4y trước

Sa ie sis kailangan ba open ang cervix?

Need mo patingin sa ibang ob sis kc aq last 22 nagspotting tpos pag 25 ng madaling araw malakas na at pag kinaumagahan maskit n mskit tlga tyan ko tpos naadmit aq hanggang sa nakunan aq hanggang ngayon d aq mkapaniwala kc 1 bb ko yun at galing na aq ultrasound nung 22 ok lng dw pero bat ganun?😭😭 pagka 26 lumabas n agad aq sa hospital kc piling ko msstress aq dun...kaya sis double ingat at pcheck wag baliwalaen kc mhirap na... Pray kta at bby mo...sana maging ok kau both 🙏 godbless

4y trước

Ingat ka palagi momsh.. pray lang tayo always

Ganyan din po ngyari sakin ms. 11weeks na dapat baby ko since nakapag pa ultrasound ako nung march 12 5weeks na ung gs ko pero last april 21 , 2020 nag bleeding ako then un sa ultrasound wala makita na baby yolk sac ang gs lang and 5weeks and 5days lang siya sa ultrasound , need po iraspa pag ganyan , by tomorrow po ung balik ko sa hospital , keep praying momsh

4y trước

Thru tvs ultrasound po nakita na may baby kaso wala heartbeat

Sis riza hi kumusta kana? May ask lang ako nong nakunan ka after a mo th diba babalik sa normal ang mens? After ba non nagkamens ka ulit following a mo th? Ako kasi sis nakunan april taz may bumalik regular mens ko taz now junedi pa ako niregla.. baka buntis ako nagpt ako faint line ang isaeh... Maging healthy kaya si baby ifever buntis ako ulit?

Mommy hi ask ko lang nong nagbleeding ka may lumabas ba sayo yong malaking blood clots or wala lang kaya nagdecide si doc na e raspa ka? Ako kaso mommy kahapon ng madaling araw grabeh sobrang sakit ng puson kontaz may lumabas na malaking blood clots taz isang malaki na para siyang iba sa blood clots natry mo ba yon?

4y trước

Sis nagtry ako magpt now positive pa din ang lumabas eh.. may natira pa yata sa loob

Prehas teo mums .. pero ako nasabay lng talga xa pg umiihi ako .. mg 3days nrin to .. ng pa tvs n rin po ako nung isang araw at na ie n po ako ng ob ko niresetahn nrin po ako pampakpit at foLic .. khpon ko Lng po nainom .. pero ng sspotting prin pg naihi ako .. bkit po ganun ? nbbhaLa n rin po ako 5weeks and 2 days pa Lng po c baby ..

4y trước

Spotting mo ba mahina lang? Spottingnako ng 3 days before after niyan nagbleeding na akontaz nakunan na talaga

Mommy ganyan din yung akin..base sa lmp ko 12 to 13weeks nko preg pero sa mga ultrasounds and transv ko 8weeks plng gs and yolksac plang..halos 1week din ako bleeding and naadmit din sad to say last april 15 ni raspa nko ni doc blighted ovum dw talaga sya dami ko n kc bloodclot sa loob..pray lang mommy..

4y trước

Ilang days ka nagpt sis bago nag negative? After mo niraspa? Walaeh walang ultrasound... Pwede naman yata ang pelvic ultrasound nito noh kahit di na transvi... Kasi sabi nong ob ko pwede daw pelvic makikita at maconfirm niya don kung nalbas ba lahat or wala

Momsh affur sobrang nakakalungkot ang nagyari after ko nakunan sobrang iyak ko talaga sayang kasi eh tatalo na sana baby ko gusto ko talaga madaming anak eh kasi masaya kaso prang pinahiram lang talaga ni God eh... Baka may rason talaga siya.. ang hirap ng sitwasyonnkasi natin now dahil sa covid eh

4y trước

Nakakatuwa nga sis.. di madali manganak pero ang sarap kasi pag madaming anak...

Momsh riza si mister ko andito sa bakasyon eh tayming nga sana ang bilis nabuo ni baby kaso nawal din bigla sabi ng ob ko magtry daw ulit 5-6months pa ang tagalmpa pala nito hintayin hhahha... Pero. Thanks sis sa idea hahha gagawin konyan

4y trước

Oo nga sis riza.. thanks sis...