heart beat

hello mommy's! ask ko po sana if kaylan/anong weeks makikita sa ultrasound heart beat ni baby? thanks in adv. po☺ first time mom?

284 Các câu trả lời

7weeks po sis pero minsan d match ung Last Mens Period (LMP) sa pregnancy age na nadedetect ng TVS kaya minsan even if ang count natin is this weeks na si baby based sa LMP minsan d pa makita kasi iba ang bilang sa TVS. Pero no worries,kasi your OB will advise for repeat TVS after 2weeks. Speaking in behalf of my experience in case you might encounter. 🥰

as early as 6weeks pwede na ma kita heartbeat ng baby through transvaginal utz. pero mas safe if wait ka 8weeks pra sure, there are times kc na sa sobrang liit pa nun d pa ma detect.

sakin nakita 9 weeks na. unang pa transV ko eh hindi nakita mga 7 weeks un kaya after 2 weeks pinabalik ako mai nirisita si ob sakin.pampakapit

As early as 6 weeks meron na pero sabe ng OB ko para sure, pinabalik nya na lang ako nung 8th week ko at ayun nga meron na heartbeat.😍

first tri po tvs pero hindi ako pinagtvs ni ob kase sayang daw anatyin ko nlng din 2nd trimester kase normal namn lahat sa labtest ko

sakin 8 weeks kasi di ko alam na buntis ako... nagka hemorage ang inunan ko kasi nagmomotor pa ko nun... buti healthy ang baby ko...

Pagngpatransv ultrasound ka po mga 8 weeks kita po na tumitibok heart ni baby pero 12weeks pataas daw po mririnig heartbeat nia..

Bscally 1st trisemester palang marrinig mo na. Sakin kasi transv and doppler fatal monitor. Mine 9 weeks plang may heartbeat na.

9 weeks narinig ko heart beat ni bb ko 12 weeks pregnant ❤️Sobrang saya pag narinig mo heart pbeat nang anak mo mommy❤️

2months nararamdaman ko na heart beat ni baby.. 3months na nung nagpaCheck up ako, pinarinig sakin ni OB ang heartbeat niya