Heart Beat & Weeks

Hello good evening mga momshie 😊 ask ko lang sana if ilang weeks bago makita sa ultrasound ang heart beat ni baby .ung nde sana ipapatrans v . Thanks 🫶🏻

4 Các câu trả lời

maganda kasi pag transV mie kasi nalalaman exact age ni baby. minsan kasi mas mababa o mas mataas ang age ni baby kumpara doon sa exact last period mo

hi momshie, ako nagpa trans V nung ika 7 weeks ko, thankfully malakas na ang heartbeat ni baby 🥰

7mo trước

nakalimutan ko kase last mens ko momshie ehh since nakunan ako . Ang natatandaan ko lang dalawang beses ako niregla ng september . diko na sure sa October . basta November wala naku regla . nag pt ako Positive ... March Kase ako nakunan July naman ako Niraspa. tyaka lang kase lumabas ung hinihintay ng ob ko ehh .

7w1d my heartbeat na baby ko via pelvic ultrasound

6 weeks 5 days meron na thru pelvic ultrasound