????

hi mommy. ask ko lang. bakit may mga baby na nagkakaroon ng down syndrome?

10 Các câu trả lời

Chromosomal Abnormalities. Instead of 46 chromosomes, 47 ang sa mga baby na may down syndrome. And genetic din usually, kaya kung may history ang family ni mummy or daddy ng down syndrome, higher ang probability na ma-acquire ni baby yung syndrome.

6y trước

Bale sa chromosomes niya yung problema or hindi normal ang dami ng sets of chromosomes niya. DNA kasi isa sa unang nafo-form sa stage of conception kaya dun pa lang if meron nang down syndrome doon siya nagfo-form.

Namamana po un possible po isa sa Family mo or family ng Guy meron sa relatives member po,,, kaya recommended kapag May relatives kau na ganun sabihin agad sa ob

If you want merong test pra malaman if meron bang DS si baby kaso mahal un. Anyways nasa lahi kasi yan eh. Saka mas high risk ung mga babaeng 35yrs old above sa DS.

4y trước

Babaeng 38yo ftm here. Nasaktan ako sa sinabi mo. 😊 sana normal baby ko 😇

hi mga mommy sa mga mommy na meron anak na may down syndrome kagaya ko . tanong ko sana kung anong months agad sya nakakapaggapang at lakad?

4y trước

mga momsh wag po kayo malungkot kung may DD si baby...nuon kpag nkakakita ako ng ganyan medyo nagtataka ako bkt may gnun pero nung nalman at nasama sa pngaralan nmin ang DS dpat po treat them as a special person at pure love ...mas need po yun ng baby nyo...may awa man narramdaman pero mas nkakatulong sknla na mas mahalin po sila at alagaan...

ask ko lng if my mga symptom po ba during pregnancy yung pagkakaroon ng baby na may ds. and ano po ba ung nag ccause para magkaroon ng ds ung baby tia

4y trước

Wla pong symptoms.. may deperensya Po sa genes na naipasa sa baby.

Nsa genes po un mommy.. or d po compatible ung chromosomes nio ni husband mo po

gebetic disorder po yun.. extra partial development of chromosomes21

nasa genes