Down syndrome

Hi mga momsh, ask ko lang kapag ba may down syndrome c LO pagkapanganak palang, pwd pa kaya siya maagapan?

2 Các câu trả lời

Hello mommy nagwork ako before sa therapy Center for kids with disabilities. Mas maganda po makapagstart sya ng therapy ng mas maaga para atleast makahabol yung development nya. Mag consult po muna kayo sa developmental pedia sila po ang nakakaalam kung anong treatment ang need ng baby mo and para mairefer din po kayo sa therapy center na naghahandle ng ganyang case 😊

hope this article helps 💙❤