Down Syndrome Baby

Anyone po na may baby na nadiagnose ng Trisomy 21 or down syndrome? Kakapanganak ko palang po kasi, ang as per the doctor meron daw pong condition c baby na Trisomy21 / Down Syndrome. 😔

2 Các câu trả lời

Hindi kami nkapagpa CAS e kasi OFW aq mejo nging alanganin pagbalik q dito s middle east plano q dito magpa cas kaso pagdating q dito sabi d na dw pede, naipit kc ako sa quarantine kaya d aq agad nkalabas 😞 pero we are ok naman na. Accepted naman na namin, napaka cute ng baby namin at hndi naman prominent s ngaun ung facial features nia, anyway, whatever man mangyri, we will still accept the fact na she has this DS. I-focus nalang namin ung development nia pra hndi madelay. Excited na kami to see her development. 😍😍😍🙏🙏🙏

4y trước

Blessing pa din po and napaka sweet po nila. 😊

hi hindi ka sis nagpa congenital anomaly syndrome scanning nung preggy ka? kamusta kayo ni baby sis?