DOWN SYNDROME

Hello po ask ko lang po kung makikita sa newborn screening kung down syndrome si baby?

7 Các câu trả lời

Yes po. Malalaman din po sa ultrasound based sa physical features ni baby.

5y trước

Yes sa ultrasound palang kita na po Kung May prob si baby,,, kaya nung dko pa alam na buntis ako nkpag take ako ng medicine na myra e and nalamn ko posible maging kulang si baby or magkaproblem kaya monthly monitoring c baby sa tiyan ko,monthly ago nag papa ultrasound magastos tlga saka sa private ako nagpapaconsult , awa ng diyos Now 8 months nako and everything's fine about Kay baby

Sa ultrasound palang kita na po un

Yes po...

Yes po..

Yes po

Yes