thumbsuck

mommies,nagsstart na sya magthumbsuck..should i stop her ?? okay ba kung pacifier nalang?? any advice ??

2 Các câu trả lời

Di advisable ang pacifier. kase papanget daw ngipin which is true nman and sabi din ng pedia. every time na lng na mag thumbsack e pigilan na lang

5y trước

Ganyan din baby ko nun. kase sanay sila na naka ganung position sa tummy natin. ang ginawa ko binigyan ko sya ng towel. tas yung towel ung naka pwesto malapit sa bibig nya. basta everytime na mag ggnun sya tanggalin mo lang. massanay din yan

Siguro kung nagngingipin, ipa theeter mo na lang muna.

5y trước

Ipa stop mo muna ng pagtthumbsuck.