thumbsucking

Mamsh help! Yung baby ko nag start na mag thumbsuck at okay lang na hindi na sya padedein and hele bago makatulog kasi mag thumbsuck na sya hanggang makasleep. Ang daming nag sasabi sakin na wag ko daw sanayin. Ngayon, pacifier na ginagamit ko sakanya pero ang dami nanamang nagsasabi na wag daw. Ano ba talaga? Ano po ang ginawa nyo nung nag thumbsuck si lo nyo mga mamsh? Ang alam ko rin po may emotional damage kapag pinipigilan si lo sa pag thumbsuck.

2 Các câu trả lời

Thumbsucking is natural sa mga babies. Instinct nila yan para kumalma, hindi dapat pinipigilan pag baby pa

Alisin mo palagi para di masanay