pacifier or no?

should i give my baby a pacifier? why?

9 Các câu trả lời

Hindi required byt its ok to use it. Less tantrums to deal with. Nakakarelax sa knila. Badbreath? How come eh baka hindi nililinis ang dila and gums. The dentist wont recommend it wala pa silang ngipin. U can actually keep it away from ur baby after 6 months .

Ok lang naman. Nakaka relax kasi sa kanila yan at nakaka less ng chance ng sids. I really wish yong baby ko gumamit ng pacifier at hindi ako ang ginawa nyang pacifier.

No, Di po nirerequired ni Pedia ni baby namin na mag pacifier nakakasira ng allignment ng ngipin saka nakaka cause din ng kabag.

Pwd po bsta recommended ng dentis.. Saka kungvhirap k ptululgin c baby mo

No, it causes bad breath sa baby at dala dala na nia gang paglaki nia.

Ndi sya advisable ng pedia

No.

No