Pag inom ng tubig ni baby

Hello mommies Hingi po sana ako ng tips kung pano mapainom ng tubig si baby. 7 months old na po. Minsan kasi parang hirap siya magpupu kaya need magtubig. Kahit lokohin na namin na milk muna then biglang water hihinto talaga siya uminom. Thank you po.

5 Các câu trả lời

Kami mii, ganito inuman ni LO, 6 months sya now. Ayaw din nya nung una, sinubukan namin ung straw type na kasama nito, ayaw din nya. Sinubukan din namin sa feeding bottle, ayaw din nya. EBF kasi kami. So binalik ko sya jan sa sippy cup at tyaga lang talaga ioffer instead na bumili ako ng bago like ung breastlike feeding bottle. Tagal ko kasi pinili yang sippy cup na yan at bet ko ung kulay 😂. Offer lang nang offer kay LO. Later nasanay din sya, mga 6oz a day ang naiinom nya. Bawi na lang sa breastmilk.

1y trước

Di po ba nasasamid sa sippy cup kasi mabilis po ung flow?

try to use syringe or dropper or use baso po wag nyo po lokohin na milk milk then water. gawin nyo habang kumakain ng solids dapat walang milk na kasabay. ang milk dapat yan 30mins-1hr before sya magsolid.

Try nyo po sya ibuy ng cup na maganda design I mean yung visually magugustuhan nya tapos itrain nyo po ng straw

Nagsosolid food na ba? Kung ayaw sa bote pwede niyo po kutsarahin yung tubig at ipaninom sa kanya.