Hindi umiinom ng tubig

Mga momshie anong paraan para mapainom ng tubig si LO , 1 year old na siya ayaw parin umiinom ng tubig pag nasa bibig niya ang tubig, inuluwa niya , pag pinainom naminniallaro lang niya sa bibig niya ang tubig ,ayaw talaga uminom ng tubig ,kahit after kumain ng solid foods ayaw parin ,gusto lang ay milk . Any tips po para mapainom ko ng tubig si LO . Thank you

1 Trả lời

try nyo po sabayan uminom ng tubig. try offering water sa straw cup.