Tubig kay baby?

Pwede na po ba uminom ng water si baby? Formula milk po siya. 3months old, Thank you po sa sasagot.

11 Các câu trả lời

6 months old po talaga mommy ang recommended age to introduce water regardless if breastfeeding or formula unless instructed po talaga ng pedia mommy. Kung wala pong sinabi si pedia better na wag na lang muna just to be safe.

Mga sis, Salamat po sa sagot. Pero nag worry lang po kasi sabi ng nurse sa center nung pinabakunahan ko si baby painumin ko daw water kung Formula, Kaya nga po nagtataka ako if paiinumin ko ba talaga siya 😢

6 months po mommy.. Enough na ung water na narereceive nila from the breastmilk and in your case sa water na kasama ng formula milk. Any amount of water beyond that may cause water intoxication.

No no no mamsh. No water below 6 months.

no po. 6mos po as recommended ng pedia

wag muna dapat 6 mos. above na

6 months dw po ang pwde

hindi pa po pwd mommy

6 months pa po

no po