TUBIG FOR BABY

Hello mga mi. Any tips po paano mapainom si lo ng tubig? Since nag start sya kumain ng solid foods one sip lang talaga iniinom niya minsan wala kasi ayaw niya talaga kahit anong pilit ko. We tried open cup, sippy cup and straw pero niluluwa niya yung tubig. Lakas pa naman niya kumain mkaya minsan matigas talaga yung poop niya.Ginagawa ko binabawasan ko nalang scoop ng milk niya para kahit papano yun yung maging water niya. Sapat na kaya yun mga mi? May tips ba kayo, ano ginawa niyo mapahilig/mapainom ng tubig si baby niyo? Thank you ! Btw 11 months na pala si baby.

1 Trả lời

Hmmm .. I keep reminding my lo every after meal na mag water sya. Consistently from 6 mos. hanggang ngayon & good thing kasi malakas syang mag water. Or if she feels na nauuhaw, sinisinok sya water agad.