severe pre eclampsia

Mommies,help me to convince myself na Ang 32weeks ay safe na lumabas si baby,anyone with same scenario,I'm diagnosed with severe pre eclampsia and anytime need ko na mag emergency CS due to my situation,may baby ba na mkakasurvive Ng gnyan weeks plang?I'm so worried ?,malakas xa inside my tummy,I do hope and pray na mkakasurvive xa pag nilabas ko xa anytime of the week hanggang ktapusan Ng May, although Ang due ko sa July pa. Please help me in my daily prayer.???

2 Các câu trả lời

mommy naniniwala ako na kayang magsurvive ng baby. minsan nasa ospital na din un, o kaya kung di para sayo kukunin agad. ganun. 31 wks lang baby ko, nag pre eclampsia din ako nun kaya go sa emergency cs. Nakakalungkot lang na di pa fully developed lungs ng baby ko, kaya 2days lang tinagal nia. Pero mamsh tiwala lang, Samahan na din ng dasal. 😊

Mommy I had a pre eclampsia when I was 8 months pregnant. 140/110 na pinakamababang BP ko nun. Minonitor muna ko nun. Pero ininduced ako when I was 38 weeks na kasi nag 160/110 na bp ko. Na CS din ako eventually. I will include you in my prayers mommy.

5y trước

Thanks Mommy mas nabuhayan ako Ng lakas Ng loob,na Kakayanin namin to konting araw pa bumaba na ngayon sa 130/80 BP ko,nagpabaya ako khapon hndi ako nkainom Ng gamot ko Kya bglang taas na Naman, paabutin ko pa ng ilang linggo,salamat sa prayers sobrang big help.Godbless also.😊