Eating habit

Mommies. Yung ate ko late nya na nalaman na pregnant sya. Mga 1 month ago or after furst trimester. Past month mahilig pa naman sya magkakain ng potato chips at hotdog. Pero lagi naman healthy ulam namin. Minasanan or kada another-day kumakain sya pancit Canton or instant noodles like lucky me. Pwede pa ba po sya bumawi ng healthy habits ngayon?

1 Trả lời

It's never too late p naman po.. ,mas maganda kung maka consult siya ng OB para mabigyan siya ng tamang direksiyon kung anu mga dapat niya gawin