Instant noodles

Meron ba sainyong kumain ng lucky me soup or lucky me pancit canton while pregnant? If yes, ilang weeks preggy kayo nung kumain kayo nun? Nag crave po ako nung naamoy ko ang house helper namin na nag luto nun pero pinipigilan ko lang bumili. 14 weeks preggy here

16 Các câu trả lời

Yan ang hilig ko kainin nung 6weeks palang akong preggy. pwede naman kumain basta ndi araw araw, kasi baka magka u.t.i ka kapag lagi ka kumakain nyan. madalas talaga kailangan magpigil ng sarili kahit gustong gusto mo haha ako hanggang ngayon pancit canton gusto ko pero nililimit ko nalang ng once a week or once in 2weeks 😂

pwede naman kumain ng instant noodles sis pero wag lang sana araw araw . malakas kasi maka impeksyon yan chaka 3 days din bago matunaw satin ang kahit anong instant noodles . ingat nalang sa pag kain para din sa development ni baby ..☺☺

Ako nga 6mos na tyan ko kumakain ako ng instant noodles. pero madalang lang talaga. minsan sa isang buwan po. basta wag araw araw kasi masama kay baby. pero kung minsan lng nman why not? ang hirap kaya magcrave hehehe ❤😅

Hello momshie, kumain din ako nung nasa 1st trimester pa ako, mga 2x lng at konti lng. The last time na kumain ako lahat sinuka ko din. Pra safe po iwasan mo na lng, Hindi ksi advisable ang pancit canton for baby. ☺️

dahil mataas ang uti ko. di ako kumakain ng noodles or pancit canton.para narin sa kaligtasan nmn ni baby. pero nasa inyu nmn un kubg kakain kau😁

I'm 30 weeks pregnant pero still Kuma kain padin ako ng instant noodles at process food pero madalang Lang. Once a week siguro ganun

pwede naman po bsta in moderation lng ska ndi arw arw.. may preservatives pa dn po kc yan na nkksma sa development ni baby. ska nkaka uti po.

Hello mga momshie..5 bwan nA kc akong buntis pero ang takaw ko po kc sa malamig na pagkain o tubig..nakakasama po ba sa buntis

6y trước

okay lang yun. wag mo lang damihan kumain ng sweets.

ok nman po kumain ,basta limit Nyo lang po,d nman Kasi maiiwasan ang cravings .lalot NASA first trimester kayo.

Kumakain pa din ako nyan nung buntis pero di ko inauubos yung isang serving. Dinadamihan ko na lang ng inom ng water.