bawal ba?

Pwede po bang kumain ng pancit canton? Yung lucky me or extra?

26 Các câu trả lời

Big No No po Mommy wala pong Health benefits ito The Seasonings are full of preservatives & high in MSG, plus the noodles is made from an ingredient of plaster of paris yung pansementong white pag may mga pilay Divert nyo nalang po sa Fruits & veggies

In moderation lang po monsh. And drink lots of water po after mo kumain nun. Mataas po kasi sa preservative specially sodium yung mga noodles.

Okay Lang mommy but limit kasi mataas ang sodium content niyan. If kaya iwasan,. mas okay po, despite Wala ka namang nakukuha na nutrients

pwede naman po. pero paminsan minsan lang po sana. kasi considered as junk food po yung ganyan na klase ng pancit.

Pinagbawalan ako ng OB ko kumaen nyan since wala daw pong sustansya at mataas ang sodium content.

As much as possible, iwasan po muna mommy. Full of sodium content po kasi sya and super unhealthy nya.

Yes po pero wag plagi kc malakas po mka uti yan and drink a lot of water po after mo kmain nun

Kumakain naman ako pero very seldom ng kain ko ng mga ganyan kasi syempre maalat.

Yes po .. pero ako pg kumain ako nyan halos once a month .. mlakas mka UTI yan

pwede naman, wag lang lagi tska if kakain ka nyan inom ka madaming tubig