Ano'ng mas masarap na merienda?

Pancit Canton or Instant Noodles? Sinful pero masarap in moderation.

Ano'ng mas masarap na merienda?
285 Các câu trả lời

Nakakain ako nyan ng very light as in very light compared sa kain ko dati. Pero yun na yung una't-huli ko since alam kong hindi yan healthy both sa baby. Walang nutrient na makukuha dyan. But to answer the question, I would choose pancit canton. I'm not a fan of instant noodles.

Depende sa mood pag malamig panahon mas gusto ko yung instant noodles lalo na pag bumibyahe.Pag yung meryenda pancit canton madalas yung sweet and spicy.

Depende sa mood at sa klima. But most of the time instant ramen ako, (nung hindi pa ako buntis) lalo na yung spicy seafood ng nissin. 😍😋

32 weeks pregnant atm, never pa kumain ng instant and salty foods buong pregnancy. strict si husband nagagalit kasi di raw healthy kay baby 😅

pansit canton. noong first trim. kumain ako nyan. pero bawal po pla tlga kya tinigilan kona.

husband ko nagagalit pag nakain ako ng noodles /pansit Canton........ kaya medyo iwas nlng

Depende po s panahon.. Hehehe.. Pro mas bet ko po yung pansit canton.. With egg.. 😁

pancit canton po e. pero kapag tag.ulan mas masarap ang instant noodles preferably cup noodles tapos seafood sotanghon. ☺️

parehas naman instant noodles yan e. haha baka cupped or packed noodles

favorite ko yan nung di pa ko buntis. ngayong buntis ako haynako. sinusuka ko lang. 😫