breast feed.

Mommies, while po kasi andito pa kami sa hospital nag formula muna po si baby since diko papo siya mabuhat para padedein sakin at worried din po na baka wala po makuha, pag uwi po kasi namin dun kopalang balak meron papoba ako mapapadede saknya? And ano po gagawin ko muna bago ko ipalatxh bukod sa lilinisin ko mun. massgae? Puba hot compress? Thanks po.

3 Các câu trả lời

CS po ba kayo? Bat di niyo po mabuhat si baby? Stop giving formula na po para mapa exclusive breadtfeed niyo si baby. Kailangan makalatch na si baby at tiwala lant po na may milk na kayo. Si baby lang din makakapagpalabas ng gatas niyo po.

Normal lang kaso malakas po yung dugo na lumalabas sakin basta nagbuhat ako kahit isang maliit na tabo ng tubig lang po lumalbas kasi. Pero later uwi na kami 24hours lang po siya sa formula at mamaya sa bahay breastfeed konasiya.

5y trước

Pwede niyo nman po padedehin ng nakaupo po kayo sa kama. Normal naman po na madaming dugo talaga na lalabas satin after birth po.

Ff. Ano rin pong gamit nyong formula sis?

5y trước

S26 muna pinagamit samin e.