breast feeding

Mamsh, ano po ba pwede remedy sa nipple? Nagsusugat na po kasi yung kabilang side then paeang may blood clots na po. Hina hot compress ko naman po. Hindi ko po muna pinapa latch kay baby kasi sobrang sakit na po.

5 Các câu trả lời

Hello momsh! Bili ka nipple shield. I bought pigeon na brand atleast maka rest ung nipple mo. Pwede mo din samahan ng nipple balm.

Aq po wala po aq ginawa pinagaling ko lang po muna yung sugat dko po muna pinapadede kay baby nag pu2mp lng po aq.

ipadede lang po kay baby sis gagaling din daw po djan dahil sa gatas nten

bawat padede nyo po kay baby, punasan nyo po nang cotton with clean water then airdry nyo po yung nipple nyo . effective po yun. ganyan nangyari skn pero nung sinimulan kong punasan every after feeding agad gumaling.. malagkit kase yung gatas at laway na naiiwan sa nipple nyo tapos kumbaga di nahuhugasan, naitatago agad tapos nasasayad sa damit o bra, namamahayan nang bacteria kaya mas grumagrabe yung sugat..tiis lang.. mahirap pero tiis lang.. haay naalala ko yung sobrang na-struggle ako dyan,parang tinatahar yung nipple mo sa sobrang sakit wala akong magawa kundi umiyak. 😫goodluck momsh.. tuloy lang ang pag bbf para kay baby naman..

Ako po hinayaan ko lng, kusa n lng xang gumaling. Yung milk ntin mismo gamot n rin sa sugat.