Hot compress and massage for breast feeding

Hi mommies, I'm 6 months pregnant po and worried about having milk supply. And advice po sakin ay mag hot compress at breast massage. Hindi ko lang po alam kung paano po gagawin, baka po meron kayong advice how to do it po or kung may video tutorial po kayong pinanood na helpful. Thank you po!

10 Các câu trả lời

Do not massage your breast while you are still pregnant, it can stimulate pretern labor, malayo pa kayo sa fullterm.. I understand na gusto mo mag breastfeeding, sa ngayon na buntis kapalang ang pwed mo lang gawin ay kumain ng malunggay, sabaw, kapag buntis ang isang babae kusa talaga may milk, nagproproduce tayo ng milk naturally, to boost it while still pregnant, ma sabaw na pagkain, malunggay na may papaya yung ilalagay sa tinolang manok. Pwed na din uminom ng natalac, hot compress at massage ginagawa yan kong masakit na ang breast mo sa pag latch ni baby..or kong lumalabas na baby, for now do not massage your breast. Careful sa mga search2 talaga, better safe than sorry po.

why? did you gave birth already at may baby ka na na need ng milk mo? bakit may massage at hot compress? ginagawa yun pag magpapabreastfeed ka na.. meaning nandyan na baby mo. unless may iba kang padededein.. kung buntis ka palang, then magrelax ka lang, yang milk mo lalabas yan pag NANGANAK KA NA. wag magmadali. 6months ka palang. gawin mo ngayon pakahealthy ka ng katawan. dont stimulate din your breast/nipple kung di ka pa manganganak dahil magcacause ng contractions yan. iwasan at ingat din kay Dr. Google, rely sa OB mo mismo.

2y trước

true, stimulating the breast may trigger contractions

nako! first time mom po? iwas ka lang sa stress,laging kumain ng may sabaw lalo yung may malunggay tas tulog ng sapat, stay having happy hormones.. lalabas ang milk pag ready na ang isip at katawan mo pero kung gusto mo talaga twice a week kang maligo ng warm water yung as in warm ha, kuha ka bulak linisin mo yung nipples mo

depende yan nung first baby ko wala akong gatas pero nung pinagbubuntis ko Ang first baby ko ay laging nabasa damit ko sa gatas pero nung nanganak na Wala na kahit anong gawin ko. sa second ko gnun din Wala nalabas once nag preterm labor ako dun nagkamilk ako but one day lang tapos Wala na. depende talaga yan. Kaya relax lang mi.

Mommy, basta ipalatch mo lang kapag nandyan na si baby, don't worry about it. Based on supply and demand po ang breastmilk, mas nakakatakot (at masakit) ang mag-oversupply ka. For now, just educate yourself about how to deep latch, proper positioning for breastfeeding, and Baby Growth Spurts and you'll be okay *Hugs!

Wag ka muna pa stress ..pag nanganak kana more sabaw kalang at ipadede molang Sa baby mo may lalabas din na gatas

while pregnant its normal po na sunakit ang breast natin.. saka ka na po mag hot compress after manganak po

mommy wag ka po mag worry, masyado pa maaga.lalabas po Ang milk mo kapag nag give birth ka na ☺️..

Mommy gawin mi na lang po after mo po manganak 🥰

marami sa yt mi

2y trước

saka mo na gawin lahat pag nanganak kana. kasi baka meron ka naman gatas. dimo pa alam.