Baby still in a breech position

Hi mommies, wanted to know how you turned your babies upside down kasi up until now naka breech pa rin si baby eh huhu 6 months na po ako. Thank you po for answering

18 Các câu trả lời

Iikot pa po yan. Ako nga po 7months nakita sa ultrasound ko,nkabreech position, pero last week sa check up ko, sabi ni doc. nasa baba na daw po ulo ni baby, and I am on my 9months na po. Every night rin po kasi habang binabasahan ko ng story book and bible si baby, tinututok ko yung light ng flashlight sa bandang puson ko po. ☺❤

4y trước

Thank you po. 😊

Same tayo momsh, 6 months na din baby ko sa tummy breech pa din xa. Nagwoworry nga din ako eh, pero sabi nga ni ob its too early pa nman daw. Kaya pray lang, sana nxt ultra sound magpakita na ng gender si baby 😊

4y trước

Thank you mommy, sayo din 😊

Oks lang yan Momsh. Ako din 6mos preggy. Sabi nang OB ko, maaga pa daw para paikutin si baby kaya wala daw muna akong activity na gagawin baka sa next check up ko meron na siya irerecommend na gagawin ko 😁

4y trước

oohhh, okay po mommy! thank you 🤗

Iikot pa po yan, yung akin nga po 34 weeks na naka breech padin siya. Pero ngayon turning 37 weeks naka cephalic napo, ginawa ko lang din mga payo ng iba 😊

4y trước

will do that po, thank you po sa advise 😊

breech position din aq mommy kahapon ko lng nalaman sa ultrasound 6months ndn po tyan ko, sbi ob ko pd pdw un mbago kc umiikot padin naman daw c baby.

4y trước

nako magiging okay rin yan, pray lang lagi saka kausapin daw. good luck satin mamsh 🤗

Iikot pa po yan. So baby ko rin breech pa upon checking sa CAS niya po nung 6 mos siya tapos yung pa-32 weeks na, umikot na siya, cephalic na. 😊

4y trước

kinakausap ko nga lagi hehe pinapakiusapan kong umikot 🤣

Iikot pa po yan mommy. Try mo po kausapin lagi si baby and magtapat ka ng sounds sa bandang puson mo or flashlight para yun ang sundan ni baby. :)

4y trước

thank you mommy, will do that po ☺

iikot p yan,,sa kpitbhay nha namin 8months n un,nagpaultrasound sya ulit pag 8months,pero pagpangank nya ok namn daw kc iikot p.

4y trước

nako sana talaga, thank you po mamsh 🤗

Lakad lakad po tapos lagi nyo pong lagyan ng music bandang ouson para sundan ni baby and kausapin mo rin sya

4y trước

will do that po, thank u mamsh 🤗

Sis by the time po na kabuwanan mo po iikot pa po c baby. Msydo pa pong maaga sis. Wag ka po magworry

4y trước

Hehe okay lang po yan sis 😊