Baby still in a breech position

Hi mommies, wanted to know how you turned your babies upside down kasi up until now naka breech pa rin si baby eh huhu 6 months na po ako. Thank you po for answering

18 Các câu trả lời

Iikot at iikot pa yan paiba iba ng position by 37weeks dapat cephalic na sya kaya dont worry muna

4y trước

thank u mommy, ftm kaya mej kabado hehehe

May 7 months momsh, iikot na yan.. Basta po maglakad lakad ka po every morning...

4y trước

thank you po mamsh, August next ko ultrasound

iikot pa yan momshie. Pag 35weeks kna mag exercise kna ska lakad lakad

4y trước

thank you mamsh, will do that po! 🤗

Don't worry.. iikot pa yan.. Until 36mos naikot pa ang baby

4y trước

sana akin din ,,,kada ppa utz kase ko breech lagi sya ,,,ngayun 34 weeks nko sana pumwesto n sya natatakot ako ma cs ee,,,

Iikot p po c baby ☺ don't worry, mumsh😊

4y trước

God bless po😊ung skn po dti 8mos n nkabrewch position pa

Iikot pa po si baby, don’t worry 😊

4y trước

thank u po mamsh 🤗

mam iikot pa po yan..

4y trước

thank you pooo 🤗

Breech*